• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PGD HUYỆN CAI LẬY

"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" - TRƯỜNG MẦM NON HỘI XUÂN NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung không khí của "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" trên cả nước, sáng ngày 5/9 “Ngày hội đến trường của bé” ở Trường mầm non Hội Xuân - Huyện Cai Lậy diễn ra rất sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Ngày lễ được tổ chức trang trọng, gần gũi, vui tươi với các bé. Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc do các cháu trường mầm non Hội Xuân biễu diễn. Cô Nguyễn Thị Thanh Nga - Hiệu trưởng nhà trường. Cô chúc tất cả các cháu đi học chuyên cần, biết vâng lời cô giáo, cha mẹ và luôn là bé khoẻ bé ngoan. Cô thay mặt cho CBGVNV nhà trường gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ đến quý vị đại biểu và quý vị phụ huynh có mặt trong ngày hội. Cô mong rằng quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo và quý vị phụ huynh sẽ luôn giúp đỡ và đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Sau phần lễ là phần hội, các trò chơi dân gian với nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng. Ngày hội đến trường của bé khép lại trong niềm hân hoan, nụ cười rạng rở như vẫn còn đọng mãi trên gương mặt của các cháu. Với niềm vui, phấn khởi của ngày đầu tiên đi học, hy vọng rằng năm học 2016 - 2017 cô và cháu trường Mầm non Hội Xuân sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi và chúc cho ước mơ của các cháu luôn bay cao, bay xa.

Một số hình ảnh của buổi lễ: